Tổng Quan Dự Án

SỰ RA ĐỜI CỦA ANMACDEP.COM

Dự án ANMACDEP bắt đầu từ tháng 03/2012, khởi đầu là một diễn đàn thời trang và đã ngặt hái được một số thành công, tạo được sự quan tâm nhất định của một bộ phận nhỏ từ những người có cùng niềm đam mê về thời trang. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tìm tòi học hỏi để phát triển và tích hợp thêm nhiều sản phẩm, ứng dụng mới cho dự án để tăng tính chuyên nghiệp.

Đến cuối năm 2017, chúng tôi bắt đầu chuyển hướng tích hợp thêm mảng kinh doanh cho dự án, bắt đầu xây dựng một cửa hàng trực tuyến phục vụ cho việc trưng bày sản phẩm, với tiêu chí đơn giản – tiện lợi – chuyên nghiệp.

Về mảng kinh doanh chúng tôi đã nghiên cứu và đã cho ra thị trường những sản phẩm với loại hình nghệ thuật mới lần đầu tại Việt Nam đó là vẽ nổi/vẽ gồ trên những sản phẩm may mặc theo hướng chuyên nghiệp và nghệ thuật. Bên cạnh đó chúng tôi tích hợp thêm những loại hình dịch vụ khác để phục vụ cho nhu cầu của quý khách: vẽ nghệ thuật, in áo và sản phẩm ứng dụng.

Đến với ANMACDEP.COM, quý khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị!

DUYỆT WEB DỄ DÀNG VÀ BỐ CỤC GỌN GÀNG

Tiêu chí của ANMACDEP.COM là làm đơn giản hóa việc mua sắm của quý khách mà vẫn đạt được hiệu quả và sự hài lòng cao nhất. Do vậy, giao diện của website cũng được thiết kế thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Dù quý khách lần đầu đến với cửa hàng trực tuyến ANMACDEP.COM hay đang tìm kiếm sản phẩm, ANMACDEP.COM sẽ có từng bước hướng dẫn để quý khách có thể hoàn tất việc mua hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

MUA SẮM ĐƠN GIẢN VÀ AN TOÀN

Khi đã lựa được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể chọn trong nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Sau khi đặt hàng thành công, quý khách sẽ được thông báo về tình trạng của đơn hàng. Mỗi khách hàng sẽ nhận 1 mã số theo dõi để có thể thường xuyên kiểm tra đơn hàng của mình cho đến khi hàng được giao nhận.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO

Quý khách có thể trao đổi với những chuyên viên ở bộ phận Chăm sóc khách hàng để xin tư vấn về những vấn đề cá nhân có liên quan từ thời trang, phong cách đến hướng dẫn mua hàng. ANMACDEP.COM luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất bằng nhiều loại dịch vụ chăm sóc khách hàng khác nhau.

LOẠI HÌNH NGHỆ THUẬT MỚI

Chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng thành công loại hình nghệ thuật vẽ nổi/vẽ gồ khác với những sản phẩm đang có mặt trên thị trường, dòng sản phẩm vẽ nổi/vẽ gồ của chúng tôi luôn tạo được điểm nhấn mới lạ và thu hút ánh nhìn từ người đối diện.

THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN

Ở ANMACDEP.COM, quý khách sẽ tìm được những sản phẩm với thiết kế độc quyền từ nhóm nghệ sĩ của ANMACDEP. Những Bộ sưu tập và sản phẩm của ANMACDEP.COM chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính.

Quý khách đăng kí nhận tin qua email trực tiếp tại ANMACDEP.COM hoặc truy cập vào Facebook và Instagram của ANMACDEP.COM để cập nhật những thông tin mới nhất về những bộ sưu tập, sản phẩm mới hoặc khuyến mại giảm giá đặc biệt.

Trang web này sử dụng phương thức Session và Cookie để lưu các hoạt động của quý khách khi thao tác trên website này. Quý khách có thể tham khảo thêm Chính Sách Bảo MậtĐiều Khoản Sử Dụng của chúng tôi. Bằng việc tắt thông báo này và tiếp tục sử dụng website nghĩa là quý khách đã đồng ý. Chúc quý khách có một trải nghiệm mua sắm thú vị!