Chính Sách Thanh Toán

Quý khách vui lòng chuyển khoản vào những số tài khoản đã được ghi ở phía dưới (Nếu Quý khách chuyển khoản vào số tài khoản khác ngoài 02 số tài khoản dưới, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về số tiền Quý khách đã chuyển)
Chân thành cảm ơn quý khách!

Chủ Tài Khoản: Hàn Nguyên Tuấn

- Ngân hàng ACB:
STK: 156874419 Tại ACB. CN Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

- Ngân hàng VIETCOMBANK:
STK: 0051000548409 tại Vietcombank. CN Lê Duẩn, TP Quy Nhơn

Nội dung ghi trong phiếu chuyển tiền hoặc trong nội dung chuyển khoản nếu quý khách dùng banking online: Họ và Tên – Số Điện Thoại – Mã Đơn Hàng

Ghi chú: Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác trên phiếu chuyển tiền hoặc trong nội dung chuyển khoản vì nhiều khi tên giao dịch trên website khác với tên giao dịch tại ngân hàng nên dễ gây nhầm lẫn. Sau khi chuyển khoản xong quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi ngay để kiểm tra tài khoản, sau đó tiến hành sản xuất và giao hàng nhanh nhất cho quý khách hoặc quý khách chụp lại phiếu chuyển tiền gửi vào email của chúng tôi.

LƯU Ý: QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC CHO CHÚNG TÔI.

Nếu quý khách vẫn còn có những thắc mắc và băn khoăn cần được giải đáp? Hãy gửi về Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc sử dụng chức năng Hỏi Đáp trong trang Hỗ Trợ với chủ đề “Thanh Toán” để được giải đáp nhanh nhất.

Trang web này sử dụng phương thức Session và Cookie để lưu các hoạt động của quý khách khi thao tác trên website này. Quý khách có thể tham khảo thêm Chính Sách Bảo MậtĐiều Khoản Sử Dụng của chúng tôi. Bằng việc tắt thông báo này và tiếp tục sử dụng website nghĩa là quý khách đã đồng ý. Chúc quý khách có một trải nghiệm mua sắm thú vị!