Chính Sách Giao Hàng

ANMACDEP sử dụng dịch vụ vận chuyển của các bên thứ 3 để giao hàng cho quý khách nên chúng tôi không thể xác định chính xác ngày giờ sản phẩm sẽ được giao đến quý khách.

ANMACDEP sẽ vận chuyển hàng trong khoảng thời gian thỏa thuận với quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tất cả các đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian đã thống nhất. Trung bình thời gian giao hàng từ 3-5 ngày làm việc. Chúng tôi biết đây là điểm hạn chế lớn vì vậy mong quý khách thông cảm.

Ngay sau khi đơn hàng của quý khách được gửi đi từ kho của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được thư xác nhận rằng hàng hóa của quý khách đang trên đường vận chuyển. Nếu chúng tôi không thể giao hàng đúng ngày dự đoán, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chí phí, thiệt hại hay chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ. Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, quý khách nên nhờ người thân quen nhận hàng hộ. Trường hợp quý khách không thể nhận hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn để nhận hàng lại hoặc lấy hàng từ hãng vận chuyển.

Ghi chú: Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác trên phiếu chuyển tiền hoặc trong nội dung chuyển khoản vì nhiều khi tên giao dịch trên website khác với tên giao dịch tại ngân hàng nên dễ gây nhầm lẫn. Sau khi chuyển khoản xong quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi ngay để kiểm tra tài khoản, sau đó tiến hành sản xuất và giao hàng nhanh nhất cho quý khách hoặc quý khách chụp lại phiếu chuyển tiền gửi vào email của chúng tôi.

Để kiểm tra đơn hàng của quý khách, hãy sử dụng mã số theo dõi đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận. Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, trước khi ký xác nhận, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Để đề phòng, xin vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển.

Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, vui lòng gửi yêu cầu về Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc sử dụng chức năng Hỏi Đáp trong trang Hỗ Trợ với chủ đề “Giao Hàng” để được giải đáp nhanh nhất..

Trang web này sử dụng phương thức Session và Cookie để lưu các hoạt động của quý khách khi thao tác trên website này. Quý khách có thể tham khảo thêm Chính Sách Bảo MậtĐiều Khoản Sử Dụng của chúng tôi. Bằng việc tắt thông báo này và tiếp tục sử dụng website nghĩa là quý khách đã đồng ý. Chúc quý khách có một trải nghiệm mua sắm thú vị!